Vị trí dự án

Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng The Wings Residence nằm trọn ở khu vực trung tâm công viên yên sở thuộc khu đô thị quy mô Gamuda city Hà Nội. Cư dân The Wings sẽ được Thừa hưởng bầu không khí trong lành từ 320ha hồ điều hòa và cây xanh của công viên yên sở biến nơi đây trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng giữa lòng thành phố

vi-tri-chung-cu-the-wings

Vị trí chung cư the wings

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 500ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe, Gamuda City được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của Công viên Yên Sở thoáng rộng. Với diện tích liên hợp 320ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, công viên Yên Sở được ví như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Hà Nội, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Gamuda City.
vi-tri-du-an-chung-cu-gamuda-the-wings

Dự án Gamuda City tận hưởng một vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 7 km và khu phố cổ 25 phú đi xe.

  • Khu đô thị City, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tuyến đường Giải Phóng và Tam Trinh: Kết nối với trung tâm Hà Nội trong khoảng cách 7 km
  • Tuyến đường Vành Đai 3: Kết nối dự án với khu vực Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, siêu thị BigC, trung tâm chiếu phim quốc gia trong vòng 10 phút đi xe, 45 phút tới sân bay Nội Bài.
  • Công viên Yên Sở: Công viên lớn nhất Đông Nam Á mới đựơc khánh thành và đi vào hoạt động với rât nhiều tiện ích phục vụ các gia đình và dân cư khu vực.

Cư dân The Wings có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm hà nội cũng như đi các tỉnh phía Nam và sân bay quốc tế

MỞ BÁN ĐỢT 1 CHUNG CƯ THE WINGS RESIDENCE
ĐĂNG KÝ NGAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ CHỌN CĂN HỘ TỐT NHẤT