Trò chơi tại Công Viên Yên Sở

01/01/0001

Nằm tại phía nam thủ đô Hà Nội, Sở hữu không gian lý tưởng với diện tích cây xanh và mặt nước gần 400ha. Công viên yên sở là địa điểm vui chơi, dã ngoại, cắm trại... lớn nhất Hà Nội với nhiều trò chơi hấp dẫn.

cong vien yen so

Công viên Yên sở nhìn từ trên cao

Ngoài ra khi đến vui chơi tại công viên, thì các vé vào cửa, vệ sinh, thăm quan, dã ngoại cho mọi người dân đều hoàn toàn miễn phí phí. Với không gian rộng lớn và được chia ra nhiều khu vực với từng chủ đề khách nhau nên Công viên Yên Sở có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như thư giãn, vui chơi giải trí cho tất cả các đối tượng từ người già, trẻ nhỏ, thanh thiếu niên hay thậm chí cả đại gia đình tới tham quan, cắm trại dã ngoại. 

khong gian cong vien yen so

Yên Sở Park như một khu nghỉ dưỡng miễn phí
 
Những hoạt động có thể tham gia tổ chức tại công viên được các bạn trẻ và các gia đình lựa chọn như: Nướng BBQ ngoài trời, cắm trại, chơi trò chơi, dã ngoại cho các bạn học sinh về việc tìm hiểu môi trường, tham gia các trò chơi của nhóm do nhà trường tổ chức, teambuilding cho các công ty lớn....

Công viên Yên Sở điểm đến thích hợp cho Hoạt động ngoại khóa 

Sở hữu không gian rộng và lãng mạn, công viên Yên Sở có rất nhiều các bạn sinh viên, học sinh, các công ty tham gia tổ chức hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

hoat dong ngoai khoa tai cong vien yen so

Một bức ảnh kỷ yếu đẹp của các sinh viên trường Bách Khoa

Với sức chứa lên đến 10.000 người, Công viên Yên Sở mang một khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh, bãi cỏ êm thích hợp để dành một ngày nghỉ hoặc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho tâp thể. Riên khu đảo Ngọc trong công viên có sức chứa có thể lên đến 4000 người. Chính vì thế, để kiếm một không gian để tổ chức cho công ty hay trường lớp thì đây quả là một địa điểm vô cùng phù hợp.

Các trò chơi tập thể (teambuilding) thường được diễn ra tại đây, Từ hoạt động này sẽ củng cố hoặc tái khẳng định giá trị tập thể. Xây dựng một văn hóa thông cảm, hiểu nhau, thông qua môi trường thiên nhiên sẽ giúp mỗi người tự hiểu sâu sắc hơn về chính mình , về người đồng nghiệp đồng nghiệp của mình… Từ đó bảo đảm nguồn nhân lực khỏe về thể chất, có trách nhiệm trong công việc, tạo niềm tin cho khách hàng và phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của công ty.

khong gian xanh tai cong vien yen so

Công viên Yên Sở với nhiều mảng không gian xanh và không khí dịu mát, trong lành đây từ lâu đã là điểm đến yêu thích của nhiều người mỗi khi muốn tạm xa bộn bề lo toan hàng ngày.

Nhà trường lựa chọn công viên Yên Sở là khu vui chơi

Với sự phát triển xã hội mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu mong muốn rời xa những khói bụi thành phố để tìm về với thiên nhiên được rất nhiều gia đình và nhà trường lựa chọn. Để mỗi người đều được tận hưởng cuộc sống trong lành và xa tiếng ồn đô thị. Các gia đình từ môi trường thiên nhiên sẽ gắn kết được các thành viên, tạo tình cảm anh - em, bạn - bè và những người thân thương.

tro cho o cong vien yen so cho tre em

Các em vui chơi thoải mái tại Công Viên Yên Sở

Bên cạnh đó, qua hoạt động ngoại khóa các em học sinh được hướng dẫn các kỹ năng làm việc độc lập, tập thể, rèn luyện tính trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ bạn bè. Các em nhỏ có thể chơi các trương trình rèn luyện sức khỏe như: Kéo co, thi chạy, nhảy lò cò, trận giả - cướp cờ... Hay các hoạt động sáng tạo, trí não tại công viên như: Vẽ tranh, lập ý tưởng, đọc bản đồ tìm báu vật...

cong trinh van hoa tai cong vien yen so

Khu truyền thống tại Công viên Yên Sở

Đối với những bạn yêu thích các hoạt động văn hóa, thể thao có thể tham quan nhà triển lãm các tác phẩm nghệ thuật, thuê du thuyền dạo chơi, tham gia trải nghiệm tại khu vườn mê cung hoặc thưởng thức chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ tại rạp hát ngoài trời.

Tại đây cũng có nhiều dịch vụ cho thuê với giá cả phù hợp phải chăng như: Xe đạp đôi, xe điện - xe điện trẻ em, thuyền vịt, bếp nướng BBQ ngoài trời, tiệc lớn - tiệc nhỏ, cafe, ăn - uống, lều trại...

Chúc các bạn có những kì nghỉ thú vị trại Công Viên tuyệt vời này!