Lễ hội lều trại nhân dịp năm mới

01/01/0001

 

Vào Ngày 30,31/12 và 1/1/2017 tới đây Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng sở Thể thao và du lịch Hà Nội tổ chức Lễ hội lều trại Tent Feast tại Tổ hợp vui chơi giải trí LePARC, km 1.5 Pháp Vân, công viên Yên Sở, Hoàng Mai, HN.

le hoi tai gamuda city

Nhiều hoạt động sôi nổi hấp dẫn sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ Hà thành trong dịp năm mới

Tiệc DJ chào đón năm mới

Heniken hay bia Saigon sẽ không còn là những đơn vị duy nhất tổ chức countdown tại Hà Nội. Năm nay, bạn sẽ có thêm lựa chọn mới đó là Tent feast Endyear Countdown Party được tổ chức tại LeParc by Gamuda. Một đêm countdown sôi động với các bản mix từ các giai điệu của thổ dân hay người Digan, Gypsy sẽ là những trải nghiệm mới mẻ cho tất cả du khách.Hội chợ du mục độc đáo

Hội chợ du mục độc đáo

Khách tham quan có thể mua sắm những món hàng độc đáo tại hội chợ du mục với các mặt hàng thời trang, đồ trang trí, phụ kiện lạ mắt. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn cùng bạn bè thuê một gian lều của lễ hội và tổ chức cắm trại mà không phải lo về đồ ăn.

Các nghệ sĩ đường phố

Khuôn viên của lễ hội sẽ có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Các nhóm nhạc acoustic, nghệ sĩ múa bụng, nghệ sĩ chơi đàn violin và dancesport biểu diễn từ sáng đến tối sẽ là điểm nhấn của phần nghệ thuật trong lễ hội lần này tại LeParc by Gamuda.

Tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều hơn các tiết mục nghệ thuật trong ba ngày của lễ hội, kéo dài từ ngày 30/12 đến hết Tết Dương lịch.

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đia điểm tổ chức Team buiding lý tưởng

Múa lửa

Múa lửa là điểm nhấn đặc sắc của phần nghệ thuật. Những ánh lửa ảo diệu, bất ngờ, đầy hứng khởi quấn lấy thân hình nóng bỏng của nghệ sĩ với những màn thổi lửa có một không hai sẽ mang đến cho các du khách trải nghiệm mới mẻ.